บริษัท เวิร์คเวียร์ (ไทยแลนด์)  เป็น โรงงาน ผลิตงานตัดเย็บ อาทิเช่น เสื้อโปโล เสื้อคอกลม เสื้อแจ๊คเก็ต ผ้ากันเปื้อน หมวก กระเป๋า ยูนิฟอร์มโรงงาน ยูนิฟอร์มโรงพยาบาล ยูนิฟอร์มร้านอาหาร ยูนิฟอร์มโรงแรม  และงานตัดเย็บทุกชนิด

    ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน คุณภาพสินค้าของโรงงานจึงได้มาตรฐาน สวยงาม ฝีมือปราณีต โดยช่างผู้ชำนาญงาน ทุกชิ้น ทุกแบบ

    ภายในโรงงานมีทั้งเครื่องจักรปักคอมพิวเตอร์ มีทีมงานออกแบบและทีมงานตัดเย็บที่ชำนาญงาน เราสามารถควบคุมคุณภาพ ในการผลิต ได้ทุกขั้นตอน และสามารถควบคุมเวลาในการผลิต เพื่อให้ถึงมือลูกค้าได้ภายในเวลาที่กำหนด
 
    เรามีบริการสกรีน และ ปัก ตราสัญลักษณ์ สำนักงาน หน่วยงานราชการ องค์กร สถานที่ศึกษา บริษัท ร้านค้า ยี่ห้อผลิตภัณฑ์ ตัวอักษร และแบบอื่นๆ ตามที่ท่านต้องการด้วยเครื่องจักรคอมพิวเตอร์ เพื่อความมั่นใจในคุณภาพของสินค้าทุกชิ้น

    ลูกค้าทุกท่านสามารถติดต่อสั่งซื้อกับโรงงานโดยตรง โดยไม่ต้องผ่านพ่อค้าคนกลาง ซึ่งจะทำให้ท่านติดตามงานได้ในทุกกระบวนการการผลิต และท่านยังได้สินค้าในราคาที่ถูกที่สุด และภายในเวลาที่กำหนด

    เรายินดีรับผลิตสินค้าไม่ว่าจำนวนน้อย หรือมาก เรารับผลิตสินค้า ตั้งแต่ 20 ชิ้นขึ้นไป  ท่านสามารถติดต่อขอรับตัวอย่างสินค้า หรือ ติดต่อนัดเวลาให้เจ้าหน้าที่จากโรงงานเข้าไปพบได้ที่ 02-4155882-3 และ 081-4117111
พบกับ แคตตาล็อค ออนไลน์  ได้ที่
 
www.workwearthailand.com
 
 
 
 
1. งานออกมาสวยมาก เจ้านายชมใหญ่เลยคะ งานรวดเร็วทันใจจริงๆ ครั้งหน้าจะเรียกใช้บริการใหม่คะ .... พิมลรัตน์
 
2. ออกแบบได้ดี งานตัดเย็บเรียบร้อย ตรงต่อเวลา ประทับใจมาก ...วิไล
 
3. บริการดีจริงๆ ทุ่มเทให้กับงานมาก เอาใจใส่ลูกค้าได้เยี่ยมเลย ขอบคุณมากสำหรับของแถมที่แถมมาให้ครับ .... อนันต์
 
4. นับถือเลยครับ แค่สามวัน คุณทั้งตัดเย็บ ปัก และก็ส่งมอบงาน ตั้งเกือบ 1000 ตัว ขออภัยที่เวลากระชั้นชิดไปหน่อย แต่ ขอบอกว่าไม่ผิดหวังเลยครับ งานหน้าเดี๋ยวส่งมาให้ทำอีกครับ ... ไพศาล
 
5. สั่งเสื้อแค่ 30 ตัว ไปที่ไหนก็ไม่มีใครทำให้ บอกว่างานน้อย ต้องขอบคุณโรงงานคุณมากๆ ที่ไม่เกี่ยงงาน take care ดีและทำให้ ราคาก็ถูกดี .... อรพณิต
 
6. ราคาโรงงานถูกกว่าท้องตลาดมากๆเลย ทำให้บริษัทดิฉันประหยัดเงินไปได้ร่วมหมื่น ... กอบแก้ว
 
7. ตั้งแต่สั่งเสื้อจากโรงงานคุณ ให้พนักงานส่งของใส่ ทำให้มีลูกค้าโทรเข้ามาติดต่อสั่งของเยอะขึ้น เพราะคุณออกแบบให้ปักชื่อและเบอร์ติดต่อด้านหลังเสื้อ เวลาพนักงานไปไหนก็เป็นเหมือนประชาสัมพันธ์โฆษณาให้ไปในตัว ขอบคุณคะ .... เจ๊นวล
 
8. สั่งทำเสื้อจากโรงงานนี้ เพื่อสมนาคุนให้กับลูกค้า ทำให้มียอดขายดีขึ้นมาก ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ ถ้าเสื้อหมดแล้ว จะกลับมาสั่งเพิ่มครับ .... สุเทพ
 
9. ขอบคุณสำหรับของขวัญปีใหม่ โรงงานคุณใส่ใจลูกค้าจริงๆ ยังส่งของขวัญปีใหม่มาให้ ขอบคุณที่ไม่ลืมกัน ... ตวงใจ
 
10. เจ้าหน้าที่โรงงานมาแนะนำให้ทำของแถมแจกให้ลูกค้า ตั้งแต่เริ่มแจกลูกค้า ทำให้ลูกค้าติดใจ กลับมาซื้อของบ่อยขึ้น ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ และออกแบบสินค้าให้ ทำให้ผมได้ลูกค้าเพิ่มขึ้น ..... จรูญ
 
Tel : 02-0331842-3
 
Hotline : 092-7463978
 
Line ID : @workwearthailand